วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

ประสบการณ์

เอเอส เฟอร์นิเจอร์ ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในการเป็นผู้นำเข้ามานานกว่า 10 ปี

เงื่อนการรับประกัน

ด้วยประสบการณ์การผลิตเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 10 ปี สินค้าของ เอเอส เฟอร์นิเจอร์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านคุณภาพ

Story About Us

เอเอส เฟอร์นิเจอร์ ได้มุ่งมั่นและลงมือทำ ทุ่มเททำงานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยา ด้วยการสร้างการสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่า และสัมพันธภาพในระยะยาวให้กับซัพพลายเออร์ และการผลิตสินค้าในปริมาณมาก วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

Our Works .

Recent News .

ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น สไตล์ลอฟ์ท

เราคิดฝันห้องนั่งเล่นในบ้านพักผ่อนกันแบบไหน เชื่อว่าต่างคนต่างมีแนวทางแนวความคิด แต่สิ่งหนึ่งที่มั่นใจว่าต้องมีแน่นอน นั้นคือ การตกแต่งห้องนั่งเล่นออกมาต้องมี...
Continue Reading

ไอเดียตกแต่งสนามนอกบ้านด้วยชุดหวาย

เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกสามารถนำมาใช้ในการออกแบบที่ดีในสถานที่กลางแจ้ง หรือนอกบ้าน จึงจะดูทันสมัยมากขึ้น ในรูปแบบของการตกแต่งดังกล่าวจะเน้นใช้สไตล์คลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์
Continue Reading

ร้านอาหารสไตล์ไทยโมเดิร์น ลอฟท์ กับบรรยากาศที่ลงตัว

“รีโนเวทร้านอาหารจากพื้นที่ที่เคยเป็นพิพิธภัณฑ์เก่า แล้วเลือกหยิบสิ่งเดิมที่มีอยู่มาปรับใช้ รวมถึงนำเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาผสมผสานกับสิ่งใหม่ๆ จนเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัว”
Continue Reading

3 วิธีเบาแสงแดด และ ลดความร้อนภายในบ้าน มาฝากเป็นเคล็ดลับดับความร้อนให้เพื่อนๆ กันค่ะ

มีวิธีเบาแสงแดด และ ลดความร้อนภายในบ้าน มาฝากเป็นเคล็ดลับดับความร้อนให้เพื่อนๆ กันค่ะ
Continue Reading

โต๊ะทำงานสไตล์ …..มินิมอล

การทำงานหน้าจอคอมฯ เป็นประจำทุกวันๆ อาจจะทำให้สุขภาพไม่ดีได้ ดังนั้น มาลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานที่น่าเบื่อจำเจด้วยการตกแต่ง...
Continue Reading

เฟอร์นิเจอร์ไม้…ดีไซน์เรียบง่าย

เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก ซึ่งเป็นห้องที่คนภายในบ้านใช้ทำกิจกรรมต่างๆอย่างดูหนังฟังเพลง อีกทั้งยังใช้เป็นที่รับแขกอีกด้วย จึงนำไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยชั้นไม้...
Continue Reading

ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่สไตล์ลอฟท์

เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่สไตล์ลอฟท์ โดยเฉพาะหลงในความมีเสน่ห์ของผนังปูนเปลือย โดยเรานำตัวอย่างจากการตกแต่งห้อง อบอุ่นมีสไตล์ ห้องสวยเรียบง่าย...
Continue Reading