วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

ประสบการณ์

บริษัท เอเอสเฟอร์นิเจอร์โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในการเป็นผู้นำเข้ามานานกว่า 10 ปี

เงื่อนการรับประกัน

ด้วยประสบการณ์การผลิตเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 10 ปี สินค้าของ เอเอส เฟอร์นิเจอร์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านคุณภาพ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอเอสเฟอร์นิเจอร์โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้มุ่งมั่นและลงมือทำ ทุ่มเททำงานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยา ด้วยการสร้างการสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่า และสัมพันธภาพในระยะยาวให้กับซัพพลายเออร์ และการผลิตสินค้าในปริมาณมาก วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

ตกแต่งห้องด้วยโซฟา

รับประกันเลยว่า ทุกสายตาของผู้มาเยือนจะต้องจับจ้องไปที่โซฟาสุดเก๋ในห้องนั่งเล่นของคุณแน่นอน ยังช่วยเติมสีสันให้ห้องนั่งเล่น จากสีที่แตกต่างกันอีกด้วย 

0%
Counter caption

ไอเดียสำหรับคุณ

ไอเดีย ตกแต่งห้องในโทน “สีเขียว”

ไอเดีย ตกแต่งห้องในโทน “สีเขียว” การตกแต่งห้องโทนสีเขียว ไม่จำเป็นต้องตกแต่งในส่วนของผนังเพียงเดียว...
Continue Reading

รวมไอเดียวในการตกแต่งคาเฟ่ หรือร้านกาแฟ

รวมแบบร้านกาแฟสวย ๆ หลากสไตล์จากทั่วโลก ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งร้านกาแฟได้นำไปใช้ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักจะชอบอะไรที่ค่อนข้างสงบ...
Continue Reading

การแต่งร้านอาหารหลากหลายสไตล์

การทำร้านอาหาร นอกจากเรื่องของแผนการลงทุน การเงิน ต้นทุน ระบบจัดการแล้ว ส่วนที่สนุกและมีความสำคัญมากเช่นกันก็คือเรื่องของการคิดคอนเซ็ปต์ตกแต่งร้าน และการสรรหาข้าวของเครื่องใช้ในการตกแต่งและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นเรื่องสนุกและผ่อนคลายกว่าเรื่องอื่นๆ...
Continue Reading

แต่งเติมสีสันให้บ้านรับโชคปี 2020

เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกสามารถนำมาใช้ในการออกแบบที่ดีในสถานที่กลางแจ้ง หรือนอกบ้าน จึงจะดูทันสมัยมากขึ้น ในรูปแบบของการตกแต่งดังกล่าวจะเน้นใช้สไตล์คลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์
Continue Reading

ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น สไตล์ลอฟ์ท

เราคิดฝันห้องนั่งเล่นในบ้านพักผ่อนกันแบบไหน เชื่อว่าต่างคนต่างมีแนวทางแนวความคิด แต่สิ่งหนึ่งที่มั่นใจว่าต้องมีแน่นอน นั้นคือ การตกแต่งห้องนั่งเล่นออกมาต้องมี...
Continue Reading

ไอเดียตกแต่งสนามนอกบ้านด้วยชุดหวาย

เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกสามารถนำมาใช้ในการออกแบบที่ดีในสถานที่กลางแจ้ง หรือนอกบ้าน จึงจะดูทันสมัยมากขึ้น ในรูปแบบของการตกแต่งดังกล่าวจะเน้นใช้สไตล์คลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์
Continue Reading

ร้านอาหารสไตล์ไทยโมเดิร์น ลอฟท์ กับบรรยากาศที่ลงตัว

“รีโนเวทร้านอาหารจากพื้นที่ที่เคยเป็นพิพิธภัณฑ์เก่า แล้วเลือกหยิบสิ่งเดิมที่มีอยู่มาปรับใช้ รวมถึงนำเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาผสมผสานกับสิ่งใหม่ๆ จนเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัว”
Continue Reading

3 วิธีเบาแสงแดด และ ลดความร้อนภายในบ้าน มาฝากเป็นเคล็ดลับดับความร้อนให้เพื่อนๆ กันค่ะ

มีวิธีเบาแสงแดด และ ลดความร้อนภายในบ้าน มาฝากเป็นเคล็ดลับดับความร้อนให้เพื่อนๆ กันค่ะ
Continue Reading

โต๊ะทำงานสไตล์ …..มินิมอล

การทำงานหน้าจอคอมฯ เป็นประจำทุกวันๆ อาจจะทำให้สุขภาพไม่ดีได้ ดังนั้น มาลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานที่น่าเบื่อจำเจด้วยการตกแต่ง...
Continue Reading

เฟอร์นิเจอร์ไม้…ดีไซน์เรียบง่าย

เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก ซึ่งเป็นห้องที่คนภายในบ้านใช้ทำกิจกรรมต่างๆอย่างดูหนังฟังเพลง อีกทั้งยังใช้เป็นที่รับแขกอีกด้วย จึงนำไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยชั้นไม้...
Continue Reading
หมวดหมู่ สินค้าแนะนำ

ชุดห้องนอน

ห้องนั่งเล่น

ห้องทานอาหาร

ห้องทำงาน

ตู้และชั้นวางสิ่งของ